Xuất bản thông tin

Chào mừng năm học mới 2012 - 2013

Chào mừng năm học mới 2012 - 2013


 Trong không khí tưng bừng, náo nức của ngày khai giảng và hưởng ứng ngày hội: “ Toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay ngày  05 tháng 09 năm 2012 trường Mầm non Thủy An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013.

          Về dự lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Dương Văn Hát – Phó bí thư TTĐU – CTHĐND xã, đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, công ty đóng trên địa bàn, cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ đồng chí Ngô Thị Nguyệt: BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịnh nước Trương Tấn Sang. Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới của nhà trường Đ/c Dương Văn Hát thay mặt cho Đảng ủy Chính quyền địa phương phát biểu ý kiến chỉ đạo và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành và cũng là niềm động viên rất lớn về mặt tinh thần cho các cháu.

          Ngày khai giảng còn là ngày hội để các bé thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc ý nghĩa và còn là nhịp cầu giao lưu giữa cô và bé.

Bầu trời mùa thu như đang hưởng ứng cùng ngày tựu trường với những gương mặt rạng ngời của các cháu và niềm phấn khởi của các bậc phụ huynh đã góp phần làm cho buổi lễ thành công tốt đẹp.

Buổi lễ kết thúc bằng bài hát: “ Trường của cháu đây là trường Mầm non” hứa hẹn một năm học mới đầy niềm vui và thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

 

Đ/c: Ngô Thị Nguyệt BTCB - Hiệu trưởng đọc thư của chủ tịch nước.

Đ/c Dương Văn Hát Phó bí thư TTĐU -CTHĐND xã tặng hoa chúc mùng.

Tiết mục múa 

Tiết mục múa Earobic

Tiết Mục múa : Những búp sen hồng.