Xuất bản thông tin

Trường mầm non Thủy An long trọng tổ chức khai giảng năm học 2017-2018

Trường mầm non Thủy An long trọng tổ chức khai giảng năm học 2017-2018

Sáng nay 05/09/2017, trong không khí tưng bừng náo nức của những ngày thu lịch sử, cùng với hàng chục triệu học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong cả nước, cô và trò trường mầm non Thủy An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018.

        Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo xã Thủy An, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, ban lãnh đạo thôn,  ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp,các đơn vị có quan hệ thân thiết với nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên  và các cháu học sinh trong toàn trường.

 

Quang cảnh toàn trường trong buổi khai giảng

 

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

            Để chào mừng năm học mới là một chương trình văn nghệ đặc sắc do các cô giáo và các bé biểu diễn và đã để lại cảm xúc vui tươi, đến các bậc phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé trong ngày khai giảng năm học mới.

 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò biểu diễn chào mừng khai giảng

 

            Đồng chí  Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy cô giáo và học sinh và diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí nêu quyết tâm cao, nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Chính quyền và nhân dân mong đợi, mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của các bậc phụ huynh để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

 

Đ/c Nguyễn Thị Sáu- Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

           Một năm học mới đã bắt đầu trong niềm vui phấn khởi bởi sự quan tâm của toàn xã hội, hứa hẹn những kết quả tốt đẹp của cô và trò trường mầm non Thủy An trong năm học mới.

                                                                                                                                                                                                     Quỳnh Thơ