Xuất bản thông tin

Trường mầm non Thủy An tổ chức “ Ngày hội đọc sách năm học 2015-2016”

Trường mầm non Thủy An tổ chức “ Ngày hội đọc sách năm học 2015-2016”

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều và kế hoạch năm học 2015-2016. Sáng ngày 27/04/2016 trường mầm non Thủy An tổ chức " Ngày hội đọc sách cho các bé mầm non năm học 2015-2016". Ngày hội có sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các bậc phụ huynh.


Ngày hội có 2 phần : trưng bày gian sách và đọc diễn cảm. Gian trưng bày  gồm có 3 khối lớp tham gia là:  Khối 5 tuổi, Khối 4 tuổi và khối 3 tuổi trưng bày các sách khác nha và tham gia thuyết trình về gian hàng đó. Phần đọc diễn cảm giúp các bé được giao tiếp với các bạn trong trường thông qua việc trò chuyện về nội dung cảu câu truyện nào trong sách để giúp các bé tự tin hơn.

Thông qua ngày hội nhà trường mong muốn các bé được phát triển một số kỹ năng như: kỹ năng hiểu truyện qua tranh vẽ, nghe cô kể chuyện và kể lại cho các bạn nghe, biết chon sách mình yêu thích , biết yêu sách, giữ gìn sách đẹp.Ngoài ra ngày hội còn mang lại cho các cháu học sinh, các bậc phụ huynh và các giáo nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập, trao dồi kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Gian trưng bày sách của khối MG 5 tuổi 

Phần thuyết trình về gian trưng bày  sách của khối MG 4 tuổi 

Cô giáo Nguyễn Thị Anh đang thuyết trình về gian trưng bày  của khối MG 3 tuổi 

Phần đọc truyện của học sinh lớp 5 tuổi A

Các bậc phụ huynh đang  xem gian trưng bày sách 

                                                                                                                                                                          Quỳnh Thơ