Xuất bản thông tin

Trường mầm non Thủy An tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trường mầm non Thủy An tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 08/03/2017 được sự cho phép và thống nhất của Chi bộ- BGH nhà trường. BCH Công đoàn trường mầm non Thủy An đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi tọa đàm  có ban đại diện hội gia đình nhà giáo trường, đ/c Trần Thị Liễu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường; 

 Trong buổi tọa đàm  Đ/c Nguyễn Thị Huyền – CT BCH Công đoàn trường đã đọc ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ.

Buổi kỷ niệm còn được vinh dự nghe đ/ c Trần Thị Liễu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 8/3, đồng thời động viên chị em tiếp tục phấn đấu góp phần vào sự phát triển của nghành.

Có mặt trong buổi tọa đàm Đ/c Đào Phi Hùng – Trưởng Ban liên lạc hội gia đình nhà giáo trường thay mặt cho các đức lang quân nói lên những tâm tư của mình và gửi lời chúc mừng tới các chị em. Đây cũng là dịp để các anh thể hiện sự quan tâm, tình cảm đối với nửa kia của mình, đồng thời các anh cũng hiểu biết thêm về công việc của chị em từ đó các anh chia sẻ, quan tâm giúp đỡ chị em hoàn thành tốt công việc của mình, góp một phần vào sự thành công của nhà trường.

 Buổi tọa đàm kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết của đại gia đình nhà giáo trường mầm non Thủy An.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:


 

 

                                                                                                                 Quỳnh Thơ