Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Thủy An tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới và Đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Trường Mầm non Thủy An tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới và Đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia


             Trong không khí tưng bừng rực rỡ cờ hoa và niềm vui hân hoan phấn khởi của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trong cả nước nhân ngày khai trường.

Hôm nay trường Mầm non Thủy An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đây là vinh dự to lớn, kết tinh sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể nhà trường, đánh dấu một mốc son trong sự phát triển đi lên của nhà trường, là nền tảng cơ sở vững chắc để nhà trường tiếp tục phấn đấu đi lên.

Về dự buổi lễ có đ/c: Ngô Tiến Thiệu - Phó Chủ tịch UBND thị xã, đại diện  cho các đ/c lãnh đạo  Thị Ủy - HĐND - UBND thị xã, đồng chí Dương Văn Hát - Bí thư đảng ủy - CTUBND đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các đ/c trong các ban ngành đoàn thể xã Thủy An; các trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn, các bậc phụ huynh cùng các cô và trò nhà trường đã về dự đông đủ.

Trong những năm qua, chương trình xây dựng trường chuẩn quốc gia trở thành mục tiêu lớn của toàn Đảng, toàn ngành, toàn dân đều đang tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và thực hiện, được sự quan tâm của đảng ủy, HĐND, UBND các cấp, sự chỉ đạo sát sao của ngành GD&ĐT, sự phối kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể cô và trò nhà trường đã có nhiều nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mục tiêu phấn đấu xây dựng nhà trường đạt chuẩn Quốc gia, bằng công sức trí tuệ của cô và trò, bằng sự chắt chiu dành dụm từ các nguồn lực, sự đồng thuận, giúp đỡ của các bậc phụ huynh học sinh, sự quan tâm chăm lo của Đảng bộ, nhân dân xã Thủy An, các điều kiện về CSVC đã dần được đáp ứng, đủ điều kiện để phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt chất lượng toàn diện. Sau đây là một số hình ảnh:

                        

                                                        Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới 

         Thử thách phía trước còn nhiều nhưng tập thể CB, GV, NV của trường luôn hy vọng với sự chăm lo của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong và ngoài xã. Cô và trò của trường MN Thủy An nỗ lực phấn đấu cao hơn nữa để duy trì và giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia và chuẩn bị các điều kiện đạt chuẩn mức độ 2 trong giai đoạn tiếp theo, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Thủy An giàu đẹp.

                         

Đ/c Trần Thị Liễu BTCB - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và báo cáo thành quá trình xây dựng trường MN đạt chuẩn quốc gia, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                           

                           

Đ/c Ngô Tiến Thiệu - Phó Chủ tịch UBND thị xã trao bằng công nhận và cùng các đ/c đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường, tin tưởng với tinh thần quyết tậm của tập thể CB, GV, NV trường MN Thủy An sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học để xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã nhà.

                             

             Tập thể CB, GV, NV nhà trường vinh dự được chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c đại biểu.

                              

   Tiết muc văn nghệ chào mừng năm học mới và đón nhận Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

                                                                                                 Như Ngọc