Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MN THỦY AN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1 NĂM HỌC 2015-2016

TRƯỜNG MN THỦY AN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1 NĂM HỌC 2015-2016


Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị. Sáng ngày 06/10/2015 trường mầm non Thủy An phối hợp với Trạm y tế xã Thủy An tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần thứ 1 năm học 2015- 2016 cho học sinh toàn trường.
 280/280 trẻ được khám, đạt tỷ lệ 100%, các bé được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các bác sỹ, y sĩ của Trung tâm y tế xã Thủy An tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh theo mùa.

               

                                          Các bác sĩ khám cho các cháu lớp 3A1

Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp kết hợp phù hợp chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. 

               

                                              Các bác sĩ khám cho các cháu lớp 3A2                    

 

             

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.