Xuất bản thông tin

Trường MN Thủy An tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.

Trường MN Thủy An tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.


                 Chiều ngày 03/11/2015, Chi bộ 7 trường MN Thủy An đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Oanh là giáo viên của trường.

       Tham dự buổi Lễ có đồng chí  Phạm Thị Tám – Đảng ủy viên, Phó CTHĐND  xã Thủy An cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tham dự đông đủ.

 

                                                                Toàn cảnh buổi lễ

                                                              Toàn cảnh buổi lễ

           Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Đ/c Trần Thị Liễu - Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Kim oanh đồng thời nói rõ nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị.

 

   Đ/c Trần Thị Liễu - BT Chi bộ  trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Oanh

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - đảng viên mới đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

                                                  đ/c Nguyễn Thị Oanh đọc lời tuyên thệ


         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Tám Đảng ủy viên, Phó CTHĐND  xã Thủy An đánh giá cao công tác phát triển đảng viên của Chi bộ trong thời gian qua và ghi nhận những cố gắng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới Nguyễn Thị Kim Oanh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.
 

       Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ.