Xuất bản thông tin

Vui tết trung thu

Vui tết trung thu

Hoà trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết trung thu, chiều ngày 04/10/2017 ( Tức 15 tháng 8 âm lịch) trường mầm non Thủy An kết hợp với công đoàn tổ chức chương trình " Vui tết trung thu cho các bé".

           Đến dự với ngày hội có các đ/c  Nguyễn Viết Thúy – Phó Chủ tịch HĐND xã Thủy An cùng các đồng chí đại diện cho các đoàn thể xã Thủy An, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh các nhóm lớp và hơn 200 học sinh toàn trường.

            Với không khí vui tươi phấn khởi, các bé cùng các cô giáo, các bậc phụ huynh  được tự tin thể hiện mình trên sân khấu với những mâm ngũ quả đặc sắc chào đón tết Trung thu, các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, táo giao thông vui tính, được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động do chính  các bé biểu diễn, được thưởng thức màn múa Kỳ Lân đặc sắc của thôn An Biên biểu diễn làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn.

 

Ban giám hiệu , Công đoàn chấm điểm mâm ngũ quả các lớp 

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi 

Máu lân chào đón trung thu 

Tiểu phẩm giao lưu giữa Táo giao thông và Chú Cuội với các bé 

Chị Hằng giao lưu với các bé

       Không khí của ngày hội diễn ra ý nghĩa hơn khi các bé còn được nhân những món quà ý nghĩa của Ban lãnh đạo xã Thủy An và ban giám hiệu nhà trường, điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt vui tươi hồn nhiên của các bé.

Đ/c Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng Nhà trường  và Đ/c Bùi Thị Minh Thủy - Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho các bé 

Đ/c Nguyễn Viết Thúy - Phó Chủ tịch HĐND xã thủy An tặng quà cho các bé 

                                                                                                                                                                                                             Quỳnh Thơ