Xuất bản thông tin

VUI TẾT TRUNG THU

VUI TẾT TRUNG THU


       Mùa thu tháng 8 với tiết trời se lạnh xua đi cái nóng oi ả của mùa hè, bởi thế mà ánh trăng của đêm rằm tháng 8 sáng hơn và đẹp hơn. Soi sáng cho các em thiếu nhi rước đèn phá cỗ.

                      

 Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, háo hức của thiếu nhi cả nước chào đón tết trung, hòa chung niềm vui đó. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo xã kết hợp với trường mầm non Thủy An tổ chức cho các cháu ngày tết trung thu đầm ấm và vô vùng ý nghĩa.Trường còn vinh dự được đón các đ/c đại biểu đại diện cho các ban ngành của địa phương, các bậc phụ huynh  cùng chung vui với cô trò trường mầm non Thủy An.

                       

Đ/c NguyễnViếtThúy - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – PCT UBND  xã Thủy An thay mặt ban lãnh đạo xã,  trao quà cho các con.

Niềm vui trung thu còn được nhân đôi tên gương mặt của các con khi nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa của các bậc phụ huynh.

                     

                                    Bà Hoàng Thị Nga thay mặt phụ huynh trao quà cho các con

  Tết trung thu diễn ra trong niềm vui tươi ấm áp. Các con được tìm hiểu về nguồn gốc của tết trung thu, có chị Hằng, chú cuội, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng, màn múa lân đặc sắc.

                     

                                                            Tiết mục văn nghệ của lớp 5A1

                    

                                                                                 Múa lân

 Tết trung thu đã tạo niềm vui, đoàn kết và đầm ấm khi các con cùng nhau phá cỗ hát vang bài hát "Chiếc đèn ông sao".