Asset Publisher

Các trường mầm non cụm I long trọng tổ chức hội thi “ Bé khỏe mầm non” tại trường mầm non Thủy An

Các trường mầm non cụm I long trọng tổ chức hội thi “ Bé khỏe mầm non” tại trường mầm non Thủy An

Thực hiện công văn số 170/SGDĐT-GDMN ngày 20 tháng 01 năm 2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh,thực hiện Hướng dẫn số 55/HD – PGDĐT-MN, ngày 24/01/2015 của Phòng giáo dục và Đào tạo về việc "hướng dẫn tổ chức hội thi Hội khỏe Bé mầm non",thực hiện kế hoạch số 01/KH-MNKVI, ngày 25 tháng 3 năm 2015 của các trường MN Khu vực I. Nhằm tổng kết đánh giá việc thực hiện chuyên đề "Phát triển vân động cho trẻ" trong năm học của các nhà trường theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT. Sáng ngày 11/4/2015, các trường MN Khu vực I long trọng tổ chức hội thi "Hội khỏe bé mầm non" năm học 2014 – 2015tại trường mầm non Thủy An.


Về chung vui cùng hội thi có đồng chí Phạm Thị Ngọc  Xuyến – chuyên viênphòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều,Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng  các CB, GV, NV và học sinh của 7 trường trong cụm.

 

Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến tặng hoa chúc mừng các trường tham gia " Hội khỏe bé mầm non "

Ban đại diễn cha mẹ học sinh các trường tặng hoa chúc mừng " hội khỏe bé mầm non"

 

Khai mạc hội thi là màn đồng diễn sôi động của các cô và các cháu khối 4,5 tuổi trường MN An Sinh A và trường MN Thủy An.Tiếp theo là phần thi tài năng của các trường trong khu vực gồm 5 phần thi: Nhặt phân loại lạc và ngô, nặn đĩa, ném bong, chuyền bong và kéo co.

Màn đồng diễn lắc vòng của các cháu trường mầm non An Sinh B

 

 

Màn đồng diễn của cô và trò trường mầm non Thủy An

Hội thi " Bé khỏe mầm non" diễn ra nhằm đẩy mạnh việc thực hiện và nâng cao chuyên đề giáo dục vân động, giúp tạo không gian sân chơi cho các lứa tuổi mầm non.Tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng kiến thức và kỹ năng thực hành giáo dục phát triển. Đồng thời hội thi còn là một sân chơi cho trẻ học hỏi, bạo dạn hơn trong giao tiếp.

Các cháu tham gia trò chơi nhặt phân loại hạt ngô và hạt lạc

Các cháu đang chăm chú tham gia phần thi nặn đĩa 

Phần thi ném bóng 

Phần thi chuyền bóng 

Phần thi kéo co

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao quà lưu niệm  cho 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các đội thi.

Hội thi đã kết thúc sau ½ ngày làm việc sôi nổi, công minh hội thi đã kết thúc trong không khí vui vẻ và khấn khởi của các cháu học sinh, phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên các trong trường.

                                                                                                                                                                    Quỳnh Thơ