Asset Publisher

Chuyên đề: “ Ứng dụng dạy học trên phòng học thông minh”

Chuyên đề: “ Ứng dụng dạy học trên phòng học thông minh”

Thực hiện kế hoach nhiệm vụ CNTT, kế hoạch PHTM năm học 2017 – 2018 của nhà trường, sáng ngày 25/11/2017 tổ chuyên môn mẫu giáo tiến hành tổ chức chuyên đề "Dạy học trên phòng học thông minh". Có thể nói đây là một buổi sinh hoạt học tập chuyên môn hết sức thiết thực và vô cùng ý nghĩa. Tham dự chuyên đề này, các Đ/c giáo viên trong nhà trường đã có dịp giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, những hiểu biết những khó khăn bất cập khi thực hiện việc dạy học trên PHTM.

        Sau khi được dự 2 tiết dạy mẫu của đ/c Nguyễn Thị Huyền – TTCM, đ/c Bùi Thị Minh Thủy. Các đ/c giáo viên đã có buổi thảo luận, rút kinh nghiệm sôi nổi. Ấn tượng nhất là phần chia sẻ của Đ/c Bùi Thị Minh Thủy, cô đã trình bày lại các thao tác, cách xử lý một số tình huống khi thực hiện trên PHTM. hướng dẫn cho đồng nghiệp của mình những bí quyết trong dạy học trên PHTM.

 

 

Tiết dạy " Nhận biết chữ cái a,ă,â" trên PHTM của cô giáo Nguyễn Thị Huyền lớp MG 5A1

 

 

Tiết dạy " Khám phá thế giwos khoa học" trên PHTM của cô giáo Bùi Thị Minh Thủy lớp MG 4A2

       Qua chuyên đề này, các đồng chí giáo viên đã đúc kết và rút ra những kinh nghiệm dạy học hiệu quả, giúp học sinh tích cực tham gia hoạt động. Mỗi giáo viên nhận thấy rằng. Việc ứng dụng dạy học trên phòng học thông minh  đã và đang là xu hướng mới trong dạy học đổi mới mang tính hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới. Qua việc dạy học này tạo hứng thú trong tiết dạy, cả cô và trẻ cùng vui mà học, học mà vui. Đó cũng chính là những gì mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường MN Thủy An luôn đặt lên hàng đầu trong sự nghiệp trồng người của mình./.

                                                                                                                                                                                                      CTV: Nguyễn Thị Huyền