Asset Publisher

Đại hội công đoàn trường mầm non Thủy An

Đại hội công đoàn trường mầm non Thủy An


 Hôm nay ngày 15 tháng 09 năm 2012 Công đoàn cơ sở trường mầm non Thủy An đã tiến hành Đại hội lần thứ 6 nhiệm kì 2012 – 2014 .

Tham dự  Đại hội có đồng chí Ngô Thị Nguyệt Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể Cán bộ, đoàn viên trong công đoàn trường mầm non Thủy An. Tại Đại hội các đoàn viên công đoàn đã được nghe báo cáo về hoạt động của công đoàn nhiệm kì qua và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kì tới. Đại hội còn được nghe báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành công đoàn với những mặt đã đạt được và những mặt còn hạn chế cần khắc phục, đồng thời Đại hội còn được lắng nghe những ý kiến tham luận bổ ích cho hoạt động công đòa nhiệm kì tới.    

 Đại hội công đoàn cơ sở trường Mầm non Thủy An nhiệm kỳ 2012 – 2014 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành công đoàn khóa mới với những gương mặt đầy trách nhiệm và lòng nhiệt huyết với công việc.

Đại hội kêu gọi toàn thể Cán bộ, đoàn viên công đoàn trường mầm non Thủy An hãy phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp phần xây dụng công đoàn ngày càng vững mạnh xuất sắc.

CTV:  Tổ CNTT

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội

Đ/c: Nguyễn Thị Huyền đọc bao cáo tại Đại hội

Đ/c: Ngô Thị Nguyệt Bí thư chi bộ - HT nhà trường tăng hoa ĐH.

Ban chấp hành khóa mới ra mắt.