Asset Publisher

Khám sức khỏe đình kì cho học sinh năm học 2012 - 2013

Khám sức khỏe đình kì cho học sinh năm học 2012 - 2013


                Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, hôm nay ngày 05 tháng 10 năm 2012 trường mầm non Thủy An kết hợp với Trung tâm y tể huyện Đông Triều tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho học sinh. Tổng số học sinh trong toàn trường được khám là 231 cháu.

 Kết quả sơ bộ cho thấy, số học sinh bị sâu răng chiếm tỉ lệ lớn, ngoài ra có một số trẻ ho,viêm họng. Qua đợt khám sức khỏe này, các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trẻ em đặc biệt là sức khoẻ răng miệng bao gồm thói quen đánh răng thường xuyên và khám răng theo định kỳ. Kết quả khám sức khỏe của trẻ đã được ghi vào sổ theo dõi sức khỏe của từng trẻ và lưu tại nhà trường đồng thời  thông báo cho giáo viên chủ nhiệm và từng phụ huynh học sinh để có kế hoạch phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường chăm sóc cho những trẻ suy dinh dưỡng nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng.

Tổ chức khám sức khỏe định kì hàng năm cho trẻ là việc làm thường xuyên và vô cùng hữu ích. Qua đó nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo sức khỏe cho các con vui chơi và học tập.

Bác sĩ khám bệnh sức khỏe cho trẻ.

CTV: Tổ CNTT