Asset Publisher

Ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2016-2017

Ngày hội vệ sinh môi trường năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 về việc " tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường năm học 2016-2017". Sáng ngày 29/11/2016 trường mầm non Thủy An tưng bừng tổ chức " Ngày hội vệ sinh mội trường trường học năm học 2016-2017"


    Ngày hội được diễn ra với không khí phấn khởi, hào hứng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh  và học sinh trong nhà trường. Tham gia ngày hội là hai đội chơi đến từ các lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. Các đội chơi tham gia 5 phần thi sổi nổi: Màn chào hỏi; Tìm hiểu kiến thức; Trình diễn thời trang; Tô màu tranh và thực hành rửa tay đúng cách. Tất cả đều mang thông điệp "Hãy chung tay bảo vệ môi trường, vì cuộc sống của mỗi chúng ta" "Hãy chung tay bảo vệ môi trường, cho cuộc sống thêm xanh"

Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình, cộng đồng và xã hội"; "Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, xanh sạch và an toàn".

Sau đây là một số hình ảnh của " Ngày hội vệ sinh môi trường":

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                           Quỳnh Thơ