Asset Publisher

Người “Ươm mầm xanh cho đất nước”

Người “Ươm mầm xanh cho đất nước”


 Người “Ươm mầm xanh cho đất nước”

Nhắc đến ngày nhà giáo Việt Nam là nhắc đến ngày trọng đại và ý nghĩa nhất. Là ngày để toàn nhân loại hướng về thầy cô, những người lái đò âm thầm lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.Hòa chúng không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tròn 30 tuổi. Trường mần non Thủy An đã kết hợp với công đoàn nhà trường long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2012.

Tập thểCB,GV,NV nhà trường

Mở đầu buổi lễ đ/c: Hoàng Thị Bích Thược - Phó hiệu trưởng nhà thông qua ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhà trường rất vinh dự đón nhận sự hiện diện và những tình cảm tốt đẹp của Đảng ủy chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đóng trên địa bàn đến chúc mừng.

Tại buổi lễ đ/c: Phạm Gia Tô Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã thay mặt Đảng ủy chính quyền địa phương phát biểu và tặng quà cho các đồng chí tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua: “ Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo.”

Đ/c: Phạm Gia Tô - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hân hoan của các cô giáo. Đó cũng niềm vui, động lực để các cô cố gắn bó với nghề “nuôi dạy trẻ” nói riêng và nghề giáo nói chung.

                                                                                                                      CTV: Tổ CNTT