Asset Publisher

Trường mầm non Thủy An tặng quà giúp đỡ gia đình hộ nghèo.

Trường mầm non Thủy An tặng quà giúp đỡ gia đình hộ nghèo.

Tinh thần "tương thần tương ái", "lá lành đùm lá rách" là đạo lý muôn đời của dân tộc Việt Nam chúng ta. Đạo lý cao cả và tươi đẹp đó càng tỏa sáng hơn khi có được sự sẻ chia, chung tay xóa giảm nghèo giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc đăng ký hỗ trợ, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2017, Chiều ngày 31/5/2017 Đ/c Vũ Thị Sen – PHT cùng một số giáo viên, nhân viên nhà trường và lãnh đạo thôn An Biên đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình bà Vũ Thị Mỵ thuộc diện hộ nghèo ở Thôn An Biên - xã Thủy An - Thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh với tổng số tiền là 2.000.000 đồng.

  Món quà quyên góp tuy không lớn của các tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhưng là sự chia sẻ những khó khăn cùng gia đình bà, mong rằng gia đình bà có thêm kinh tế để nuôi trồng tăng gia sản xuất đồng thời cũng động viên gia đình bà cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống  vượt qua giai đoạn khó khăn  trong thời gian với tương lai tươi đẹp hơn.

Hình ảnh trong buổi trao quà:

 

Đ/c vũ Thị Sen - PHT nhà trường cùng GV, NV và ban quản lý thôn An Biên tặng quà bà Vũ Thị Mỵ.

                                                                                                                                                                                                                                                      Quỳnh Thơ