Asset Publisher

TRƯỜNG MẦM NON THỦY AN THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20-10

TRƯỜNG MẦM NON THỦY AN THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20-10


                Để chào mừng 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Hôm nay trường mầm non Thủy An tổ chức thao giảng để chào mừng. Trong không khí tưng bừng của cô và trò trường mầm non  Thủy An diễn ra một cách sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực, trong đó tổ chức thao giảng các hoạt động giáo dục là trọng tâm nhằm nâng cao nghiệp vụ cho các giáo viên.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và tổ chuyên môn, các đồng chí giáo viên tổ chức 2 hoạt động bao gồm 2 tiết âm nhạc và thể dục.

Mở đầu là tiết thể dục ở lớp 3 tuổi A3. Các cháu rất hứng thú khi được tập những bài tập vận đông khỏe khoắn và sôi nổi với bài hát "Đoàn tàu nhỏ xíu" và bài tập vận động cơ bản "Bò chui qua cổng".

                 

                 

                

  Tiết thứ 2 ở lớp 4 tuổi A2, với tác phong nhẹ nhàng của cô Nguyễn Thị Thu Huyền và cô Võ Thị Cải, các cháu tham gia vào hoạt động âm nhạc một cách hứng thú, hát thuộc và nhịp nhàng bài hát. Các cháu đã thể hiện cảm xúc của mình qua bài hát. Những khuôn mặt ngây thơ, trong sáng của các cháu 4 tuổi đã mang lại một tiết học đầy vui tươi, ngộ nghĩnh. 

              

             

             

            

Các tiết thao giảng đạt kết quả tốt. Tin tưởng rằng với sự năng động, linh hoạt, sáng tạo của đội ngũ giáo viên Mầm non Thủy An sẽ gặt hái nhiều kết quả và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2015 - 2016.

                                                                               Tổ CNTT