Asset Publisher

Trường mầm non Thủy An tổ chức gặp mặt- chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác - nghỉ hưu

Trường mầm non Thủy An tổ chức gặp mặt- chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác - nghỉ hưu

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu sắc đó, sang ngày 20/11/2017. Trường MN Thủy An long trọng tổ chức buổi chia tay Đ/c Trần Thị Liễu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng luân chuyển công tác và chia tay đ/c Vũ Thị Sen – nguyên Phó hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ.

                Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Thủy An, cấp ủy ban quản lý các thôn, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng sự hiện diện của các đ/c CB giáo viên đã nghỉ hưu, Ban liên lạc hội gia đình nhà giáo và toàn thể các đ/c CB, GV,NV trong hội đồng sư phạm nhà trường

               Đ/c Trần Thị Liễu được  bổ nhiệm làm hiệu trưởng  và đảm nhiệm chức vụ Bí thư chi bộ - hiệu trưởng trường MN Thủy An  từ  tháng 10 năm  2013. Từ đó đến nay đã được gần 4 năm, với niềm  đam mê, năng động, nhiệt tình, luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Đ/c luôn gương mẫu, tích cực từng bước đưa trường MN Thủy An ngày càng lớn mạnh.Trong những năm công tác tại trường đồng chí Liễu đã cùng BGH tập thể hội đồng sư phạm  từng bước đưa nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào như chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1, tập thể lao động xuất sắc.Đồng chí đã cùng BGH  xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện.

               Đ/c Vũ Thị Sen  đã có hơn 30 năm công tác trong ngành, trong đó có tròn 3 năm công tác tại nhà trường đ/c luôn thể hiện là người chị, người cô mẫu mực, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn hòa đồng gần gũi với bạn bè đồng nghiệp,.

                Cho dù sau này Đ/c không còn công tác tại trường MN Thủy An nữa nhưng tình cảm của tập thể CB, GV, NV trường MNThủy An  nói riêng cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể nói chung luôn hướng về các đồng chí. Chúc đồng chí Trần Thị Liễu chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe đem hết tâm huyết và chuyên môn của mình để góp phần cho sự nghiêp giáo dục. Chúc đồng chí  Vũ Thị Sen nghỉ hưu theo chế độ  luôn có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc trong cuộc sống.

                Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay:

 

Đ/c Bùi Thị Minh Thủy - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho CBGV, NV cám ơn những đóng góp to lớn của 2 Đ/c trong thờ gian công tác tại trường

và thể hiện tình cảm tiếc nuối khi chia tay các đ/c 

 

Đ/c Nguyễn Thị Sáu - BTCB- HT nhà trường cùng BGH, CT Công đoàn tặng quà kỷ niệm cho các Đ/c luân chuyển, nghỉ hưu

Ban lãnh đạo địa phương đến dự và tặng quà kỷ niệm

Đại diện BCM học sinh trường tặng quà kỷ niệm

 

Đ/c Trần Thị Liễu - Nguyên BTCB- Hiệu trưởng nhà trường ôn lại những kỷ niệm trong thời gian làm việc tại trường,

tặng quà kỷ niệm nhà trường và chúc nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong thời gian sắp tới 

Ảnh tập thể nhà trường 

                                                                                                                                                                                                                       Quỳnh Thơ