Asset Publisher

Trường mầm non Thủy An tổ chức khai giảng năm học mới 2014-2015

Trường mầm non Thủy An tổ chức khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2014, Trường mầm non Thủy An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới với niềm hân hoan của cô và trò trong "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".


               Tới dự lễ khai giảng, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND và các ban ngành đoàn thể xã Thủy An, các doanh nghiệp, các bậc phụ huynh học sinh đã dành tình cảm quan tâm về dự lễ khai giảng.

               Khai mạc buổi lễ, đồng chí Trần Thị Liễu - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường  đã điểm lại một số thành tích mà tập thể CB, GV, NV đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp mà cô và trò Trường mầm non Thủy An cần phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

              Sau lời tuyên bố năm học mới, đồng chí Trần Thị Liễu - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường  phát động phong trào thi đua "Dạy thật tốt - Học thật tốt" và kỳ vọng vào sự phấn đấu, trưởng thành của tập thể nhà trường.

             Về dự và chỉ đạo lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Đinh Hải Nam – Bí thư đảng ủy  cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho đảng, chính quyền địa phương xã Thủy An. Nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c và cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường "Học thật tốt - Dạy thật tốt"; "Chăm bé khỏe - Dạy bé ngoan"; "Sống, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

             Sau phần lễ khai giảng, các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các bé học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Không khí ngày hội dường như rộn ràng hơn với những tiết mục múa hát của cô và bé, các bé thể hiện sự tự tin của mình trên sân khấu, các tiết mục văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

            Buổi lễ kết thúc trong sự náo nức  bắt đầu vào một năm học mới với nhiều khó khăn,  thử thách nhưng  đầy nhiệt huyết, say mê trong sự nghiệp trồng người.

             Trường mầm non Thủy An đã, đang, và sẽ  không phụ niềm tin của nhân dân giao phó.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học mới:

Đ/c hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng.

Ảnh đại biểu tặng hoa khai giảng.

Tiết mục văn nghệ ngày khai giảng.

CTV Quỳnh Thơ