Asset Publisher

Trường mầm non Thủy An tổ chức kỷ niệm gặp mặt 105 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ( 08/03/1910-08/03/2015)

Trường mầm non Thủy An tổ chức kỷ niệm gặp mặt 105 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ( 08/03/1910-08/03/2015)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Ất Mùi 2015, chào mừng kỷ niệm 85 ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sơ kết thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH về công tác vận động CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về phong trào thi đua " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ 5 năm ( 2010-2015). Sáng ngày 08/03/2015 được sự cho phép và thống nhất của Chi bộ- BGH nhà trường. BCH Công đoàn và Hội Gia đình nhà giáo trường mầm non Thủy An đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.


Tham dự buổi kỷ niệm có các đ/c Trần Thị Liễu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường và các đ/c trong BCH nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường, đại diện BCM học sinh. Đặc biệt là sự góp mặt của các chàng rể quý trong Hội gia đình Nhà giáo. 

Quang cảnh buổi kỷ niệm 

 Trong buổi kỷ niệm Đ/c Nguyễn Thị Huyền – CT BCH Công đoàn trường đã đọc ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ và báo cáo kết quá trình thực hiện phong trào " Giỏi việc nước – đảm việc nhà"

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - CT BCH Công đoàn ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 

Buổi kỷ niệm còn được vinh dự nghe đ/ c Trần Thị Liễu – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày 8/3, đồng thời động viên chị em tiếp tục phấn đấu góp phần vào sự phát triển của nghành

Đ/c Trần Thị Liễu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng chị em ngày 8/3

Có mặt trong buổi kỷ niệm Đ/c Đào Phi Hùng – Trưởng Ban liên lạc hội gia đình nhà giáo trường thay mặt cho các đức lang quân nói lên những tâm tư của mình và gửi lời chúc mừng tới các chị em. Đây cũng là dịp để các anh thể hiện sự quan tâm, tình cảm đối với nửa kia của mình, đồng thời các anh cũng hiểu biết thêm về công việc của chị em từ đó các anh chia sẻ, quan tâm giúp đỡ chị em hoàn thành tốt công việc của mình, góp một phần vào sự thành công của nhà trường.

Đ/c Đào Phi Hùng - Trưởng  hội GĐNG đại diện các đức lang quân  tặng hoa chúc mừng các phu nhân ngày 8/3

Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường 

Đ/c Nguyễn Văn Đáng tặng hoa chúc mừng 

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng 

Các tiết mục văng nghệ biểu diễn chào mừng ngày 8/3

 Buổi kỷ niệm đàm kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết của đại gia đình nhà giáo trường mầm non Thủy An.

                                                                                                                                                                Quỳnh Thơ