Asset Publisher

Trường Mầm non Thủy An tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015

Trường Mầm non Thủy An tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015

Khi những chùm hoa phượng đỏ rực sân trường, những chú ve ngân lên khúc nhac rộn ràng về, một năm học nữa lại  kết thúc, những kỉ niệm khó quên, những tình cảm xúc động mà cô và trò đã trao cho nhau trong suốt năm học vừa qua. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non Thủy An điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.


        Về dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thủy An, cùng Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các nhóm lớp đại diện cho gần 300 các bậc phụ huynh cũng về dự.

đ/c: Nguyễn Viết Thúy phát biểu chỉ đạo

Ban cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường


         Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Trần Thị Liễu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Để ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, về chất lượng chăm sóc giáo dục. 

đ/c: Trần Thị Liễu - Bí thư chi bộ - HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết


        Đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Viết Thúy - …..xã Thủy An phát biểu ý kiến, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng năm học 2014 - 2015, bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2015 - 2016 tiếp tục nâng cao chất lượng CSGD trẻ và các tiêu chuẩn để giữ vững danh hiệu trường MN đạt chuẩn Quốc gia.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng hội nghị


      Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2014- 2015 sẽ là tiền đề thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường

                                                                                      Nguyễn Thị Ngọc