Asset Publisher

Tưng bừng ngày hội kỷ niệm 33 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tưng bừng ngày hội kỷ niệm 33 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11


       Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi cả nước hướng về ngày tri ân các Nhà giáo Việt Nam 20-11, với sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp giáo dục xã nhà, Đảng ủy, chính quyền xã Thủy An đã cùng phối hợp với Hội cựu giáo chức và 3 cấp học trên địa bàn tổ chức mít tinh kỷ niêm 33 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2015.

        Về dự buổi Lễ có đ/c Dương Văn Hát - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thủy An cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo đại diện cho thường trực ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí trưởng ban ngành trong xã, cấp ủy các thôn, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban cha mẹ học sinh 3 cấp học đã về dự đông đủ.

        Tại buổi Lễ các thế hệ nhà giáo có dịp được gặp mặt giao lưu cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trong đạo, đặc biệt được nghe những chia sẻ đầy tâm huyết, sự say mê yêu nghề, những nố lực phấn đấu, những kinh nghiệm trong nghề dạy học của các bậc tiền bối là các  thầy cô trong Hội cựu giáo chức. những lời tri ân của Ban cha mẹ học sinh, những bó hoa tươi thắm của các đoàn đại biểu, các em học sinh thân yêu như tiếp thêm sức mạnh để mỗi thầy cô thêm yêu nghề, quyết tâm phấn đấu vì học sinh thân yêu.

         Buổi Lễ đã khép lại trong không khí đầm ấm, vui vẻ thể hiện tình đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ nhà giáo trong toàn xã để lại trong lòng mỗi thầy cô những cảm xúc trân trọng khó quên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ

Đại biểu tặng hoa các nhà trường

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CB,GV,NV nhà trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

CTV: Nguyễn Thị Ngọc