Tài chính công khai ngày 20/03/2018 


 

Trường Mầm Non Thủy An long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Giờ thể dục buổi sáng của trường Mầm Non Thủy An  

Cứ mỗi buổi sáng, khi tiếng nhạc nổi lên là cô và trẻ từ nhóm trẻ đến các lớp mẫu giáo nhanh chóng xếp thành hàng ở trước sân trường để tham gia hoạt động thể dục sáng như thường lệ.

Buổi học đầu năm Xuân mới 2018 của trường Mầm Non Thủy An  

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán xuân Mậu Tuất, các học sinh đã quay trở lại trường. Không khí các lớp học đã rất nhộn nhịp, cô giáo và học sinh đều phấn khởi hào hứng để tiếp tục công việc của mình.

Trường Mầm Non Thủy An tổ chức trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018  

Thực hiện công văn số 02/ PGD&ĐT ngày 02 tháng 01 năm 2018 của Phòng GD & ĐT Thị xã Đông Triều "V/v tổ chức chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 "

Trường MN Thủy An tổ chức Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2017- 2018  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của nhà trường và thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân.

Trường Mầm Non Thủy An với công tác “Vệ sinh An toàn thực phẩm cho bé”.  

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của nhà trường, trường Mầm Non Thủy An đã thực hiện tốt công tác "Vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ".

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  
Mới nhất