Trường MN Thủy An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017- 2018 

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường. Sáng ngày 31/05/2018 Trường MN Thủy An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TRẺ 5 TUỔI CUỐI NĂM HỌC 2017- 2018  

Nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ 5 tuổi trong năm học 2017 - 2018. Nắm bắt khả năng nhận thức của trẻ so với yêu cầu cần đạt cuối độ tuổi.

Chi bộ Trường Mầm Non Thủy An tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới  

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Thủy An, chiều ngày 04/05/2018, Chi bộ trường Mầm Non Thủy An đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Trần Thị Hiền.

Trường Mầm non Thủy An tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ  

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một trong những việc làm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trong trường mầm non , để phát hiện, theo dõi và điều trị kịp thời những bệnh thường gặp ở trẻ.

Trường Mầm Non Thủy An tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết  

Thực hiện công văn số 244/PGD&ĐT ngày 26 tháng 3 năm 2018 về việc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trong nhà trường.

Trường Mầm non Thủy An tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3  

Chi đoàn trường Mầm Non Thủy An tưng bừng lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018.

Trường Mầm Non Thủy An long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.  

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Giờ thể dục buổi sáng của trường Mầm Non Thủy An  

Cứ mỗi buổi sáng, khi tiếng nhạc nổi lên là cô và trẻ từ nhóm trẻ đến các lớp mẫu giáo nhanh chóng xếp thành hàng ở trước sân trường để tham gia hoạt động thể dục sáng như thường lệ.

Buổi học đầu năm Xuân mới 2018 của trường Mầm Non Thủy An  

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán xuân Mậu Tuất, các học sinh đã quay trở lại trường. Không khí các lớp học đã rất nhộn nhịp, cô giáo và học sinh đều phấn khởi hào hứng để tiếp tục công việc của mình.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  
Mới nhất