Trường MN Thủy An tưng bừng trong ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường


        Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường Mầm non Thủy An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

          Tới dự lễ khai giảng có đoàn đại biểu đại diện Đảng Ủy- HĐND-UBND xã Thủy An, các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành đoàn thể xã Thủy An, Cấp ủy Ban quản lý các thôn, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các đ/c CBGV,NV và gần 300 học sinh về dự đông đủ.

          Trong không khí tưng bừng của buổi Lễ khai giảng Đ/c Nguyễn Thị Sáu - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi toàn thể Cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh nhân ngày khai trường và trình bày diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí nêu quyết tâm cao xây dựng tập thể sư phạm vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Chính quyền và nhân dân. Nhà trường mong muốn tiếp tục được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh để chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng phát triển.

           Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của trường Mầm non Thủy An khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của cô và trò nhà trường. Những tiếng nói cười rộn rã, những khuôn mặt hân hoan cùng tràng pháo tay rộn ràng của tất cả giáo viên, phụ huynh  học sinh toàn trường như báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công, thắng lợi ở phía trước.

Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ xã Thủy An tặng hoa chúc mừng

Ban CMHS toàn trường tặng hoa chúc mừng

 

Hội Liên hiệp Phụ nữ Xã Thủy An tặng hoa chúc mừng

 

Ban Quản lý chợ Đạm Thủy tặng hoa chúc mừng

 

Phụ huynh nhóm trẻ A1 tặng hoa chúc mừng

 

Phụ huynh lớp MG 4A1 tặng hoa chúc mừng

 

 

Phụ huynh lớp MG 3A1 tặng hoa chúc mừng

 

Công ty TNHH TM Gas Tuyến Cường tặng hoa chúc mừng

 

 

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

CTV: Nguyễn Nghĩa

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất