Trường mầm non Thủy An cân đo khám sức khỏe định kỳ lần I năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của trường MN Thủy An, thực hiện kế hoạch công tác chăm sóc nuôi dưỡng tháng 9 năm học 2022-2023.

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2022, Trường mầm non Thủy An tổ chức cân đo, khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho 265/265 học sinh toàn trường đạt 100%, đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện vui chơi học tập tốt, đồng thời biết được trẻ suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi, béo phì, thừa cân, phát hiện sớm các bệnh liên quan để có kế hoạch chăm sóc kịp thời.

Cân, đo sức khỏe định kì cho học sinh trong năm học là một việc làm thiết thực và quan trọng, thông qua hoạt động này góp phần không nhỏ vào việc chăm sóc sức khỏe  nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

CTV

Các thông tin khác: