Trường MN Thủy An tổ chức Hội nghị CBVCNLĐ năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, hôm nay, ngày 21 tháng 10 năm 2020 trường Mầm non Thủy An long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021.

Hôm nay, ngày 21 tháng 10 năm 2020 trường Mầm non Thủy An long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Tám - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy –Chủ tịch HĐND xã Thủy An và đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường Mầm non Thủy An, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị, cán bộ, viên chức năm học trước, đưa ra chỉ tiêu và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học mới của nhà trường; bài tham luận về công tác huy động trẻ ra lớp, công tác chuyên môn, ứng dụng CNTT; công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, chế độ chính sách ..  các Quy chế trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Thị Tám- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Thủy An bổ sung các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học đạt hiệu quả nhất.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020- 2021 thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo năm học cũ và phương hướng nhiệm vụ năm học mới

Đ/c Trần Thị Bền báo cáo Ban thanh tra nhân dân

Đ/c Nguyễn Thị Nhung- GVCN NT A1 tham luận về công tác chuyên môn, công tác huy động trẻ

Đ/c Bùi Thị Minh Thủy - TTCM tổ MG tham luận công tác Ứng dụng CNTT

Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - MG 3A1 tham luận về công tác chế độ chính sách cho CBGVNV

Công đoàn và nhà trường ký cam kết phối hợp

Ban TTND ra mắt Hội nghị

Đại diện Ban CMHS nhà trường phát biểu, tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đ/c Pham Thị Tám - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Thủy An phát biểu tại Hội nghị

Các thông tin khác: