Trường Mầm non Thủy An tổ chức Hội thi “Bé khoẻ - Bé thông minh” năm học 2021-2022


     Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của trường Mầm non Thủy An, thực hiện kế hoạch công tác tháng 5, nhằm đảm bảo chất lượng thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm năm học 2021 – 2022.

   Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT TX Đông Triều, Đảng ủy-HĐND-UBND xã Thuỷ An. Hôm nay, ngày 20/5/2022, Trường Mầm non Thủy An tổ chức Hội thi "Bé khoẻ - Bé thông minh". Hội thi nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, là sân chơi trí tuệ, bổ ích cho các bé, giúp các bé được giao lưu, học hỏi, rèn cho trẻ kỹ năng mạnh dạn, tự tin, kỹ năng tư duy và hòa nhập vào tập thể cũng như hoàn thiện hơn về "Đức – Trí – Thể - Mỹ" qua các hoạt động.

     Hội thi diễn ra với không khí vui tươi, hào hứng của các bé, sự đồng thuận và ủng hộ tham gia của các bậc PHHS thông qua các phần giao lưu như kéo co, đua thuyền trên cạn rất sôi nổi và hấp dẫn tạo nên thành công rất lớn cho hội thi.

     Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 4 giải ba cho các bé tham gia các phần thi và 02 giải nhất cho phần giao lưu của PHHS.

      Thay mặt BGH nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Sáu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị đại biểu, các bậc PHHS đã đến cổ vũ, động viên cô và trò nhà trường. Chúc mừng hội thi đã thành công tốt đẹp.

      Một số hình ảnh Hội thi:

Quang cảnh Hội thi

 

Đ/c Nguyễn Thị Sáu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi

 

Màn đồng diễn của cô và trò trường MN Thủy An

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT TX Đông Triều chúc mừng

Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Thủy An tặng hoa chúc mừng

Ngân hàng Agribank tặng hoa chúc mừng

 

 

Các cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn chúc mừng

 

 

Phần thi của các bé NT, MG 3-4 tuổi, MG 4-5 tuổi, MG 5-6 tuổi

Đại diện BGH, Đảng ủy xã Thủy An trao giải các phần thi 

 

Phần thi đua thuyền trên cạn, kéo co của PHHS

Tri ân các bé lớp 5 tuổi

CTV


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu